Phong thủy dành cho người muốn thoát kiếp… ế ở trong ngày Thất Tịch

– Nhất định phải sử dụng hoa tươi, tuyệt đối không thể dùng hoa khô hoặc hoa giả bởi hoa tươi có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa tốt hơn cả.

1. Theo phong thủy ngày , để tình cảm vợ chồng lứa đôi được mặn nồng hơn bạn nên thay một bộ chăn ga gối mới, làm mới ánh nhìn để đón nhận tình cảm mới mẻ hơn, sâu đậm hơn.

2. Tại vị trí đào hoa vị trong phòng bạn nên đặt vài đồng tiền xu và cắm một lọ hoa để thúc đẩy vận đào hoa. Phương pháp này khá hữu hiệu nhưng cũng có một vài lưu ý nhỏ:

– Hoa phải là hoa tươi, nếu như chỉ có họ hoa mà không có hoa tươi thì chỉ khiến bạn gặp thất bại trong tình yêu thôi, chuyện tình cảm không thể nào tới được.

– Nhất định phải sử dụng hoa tươi, tuyệt đối không thể dùng hoa khô hoặc hoa giả bởi hoa tươi có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa tốt hơn cả.

– Khi hoa có dấu hiệu héo, úa, ngay lập tức phải thay mới, nếu tại đào hoa vị mà cắm hoa tàn thì sẽ khiến chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, trắc trở, lúc lên lúc xuống, có nhiều khúc chiết, cả hai bên đều chịu đau khổ.

3. Vào lễ Thất Tịch, đối với những người còn độc thân thì trong phòng ngủ nên chọn tông màu hồng phấn làm chủ đạo, màu này có thể là tăng cường vận khí, là màu này cũng có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa. Nếu biết được mệnh người vợ/chồng hay người yêu của mình mang ngũ hành nào thì có thể tích cực mặc quần áo có màu thuộc ngũ hành đó, hiện nay rất nhiều người muốn tăng vận đào hoa nhưng lại không biết cách chọn màu quần áo phù hợp với ngũ hành của đối phương nên vẫn còn độc thân, đơn độc.

4. Phương pháp vượng đào hoa cho 12 con giáp ngày Thất Tịch

Những người tuổi Tý, tuổi Thìn và tuổi Thân thì đào hoa vị ở phía Tây; những người tuổi Mão, Mùi, Hợi thì đào hoa vị ở phía Bắc; những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất thì đào hoa vị ở phía Đông; còn những người tuổi Sửu, Tị và Dậu thì đào hoa vị ở phía Nam.

Những người còn độc thân có để đặt gối nằm hướng về phía đào hoa vị để nâng cao vận trình tình cảm và sớm thoát… “kiếp ế”.

5. Trong ngày này cả nam và nữ đều nên ăn diện, mặc những bộ cánh mới, với phụ nữ có thể trang điểm với son hồng và phấn hồng để thúc đẩy vận đào hoa, người có gia đình thì càng hạnh phúc, người độc thân thì sớm tìm được một nửa của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *